Hạt giống củ dền Trang Nông TN 24 - gói 5g

- Đóng gói: 5g/ gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm ở Đà Lạt và từ tháng 12 đến tháng 7 năm sau cho vùng Đơn Dương (Lâm Đồng). Củ tròn cao, vỏ màu tím đậm, thịt củ chắc, màu đỏ đậm, củ nặng 200 – 300g. Chất lượng ăn ngon, hợp thị hiếu người tiêu dùng.
- Thời gian thu hoạch 60 – 75 ngày sau khi gieo.
- Lượng giống gieo trồng /1000 m2 : 250-300 g .
- Khoảng cách trồng : Líp cách líp 0.4m . mỗi líp trồng 4 hàng cây .
Mã sản phẩm: 2.767
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 2.767
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.102 Trang Nong 45 days radish seeds
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.859 Trowel 10T
✅ 25.000đ / Cái (chưa VAT)
mua
2.443 Quần nhanh khô phối màu
✅ 500.000đ / cái (chưa VAT)
mua
2.972 Miếng chặn biên V280
✅ 1.500đ / cái (chưa VAT)
mua
4.421 Thuốc diệt côn trùng Solfac
✅ 55.000đ / gói (chưa VAT)
mua
5.215 Kéo tỉa cành Hàn Quốc P-170
✅ 190.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Công dụng chữa bệnh cần biết của cũ dền đỏ

Cửa hàng bán hướng dẫn trừ sâu củ dền đỏ ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiCách lựa chọn và sử dụng hướng dẫn trừ sâu củ dền đỏ: Chọn những hướng dẫn trừ sâu củ dền đỏ chắc và vỏ bên ngoài không bị nhăn. Củ dền với đáy tròn thì ngọt hơn hướng dẫn trừ sâu củ dền đỏ với đáy phẳng. Không nên dùng lửa to khi nấu hướng dẫn trừ sâu củ dền đỏ vì nhiệt độ cao làm mất các chất dinh dưỡng thiết yếu. Hãy gọt vỏ hướng dẫn trừ sâu củ dền đỏ trước khi nấu. Đừng nên bỏ lá hướng dẫn trừ sâu củ dền đỏ vì chúng có thể được nấu chín như rau bina và cũng giàu các chất, axít folic, beta-carotene, chất diệp lục, kali, vitamin C, và sắt.